Bảng Gía Căn Hộ Nhà Ở Xã Hội Lucky House Kiến Hưng ( Gía Gốc Chủ Đầu Tư)

Ngày đăng: 9:19:54 Chiều 23/10/2016

Giá Bán và Bảng Giá căn hộ nhà ở xã hội Kiến Hưng

Dự án nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng được coi là cơ hội vàng cho những người có mức thu nhập không quá lớn muốn sở hữu căn hộ ngay tại lòng Hà Nội.

Chung cư thu nhập thấp Kiến Hưng có 2 tòa chung cư 19T1 Kiến Hưngchung cư 19T4 Kiến Hưng với tổng số căn hộ là 432 căn. Dự án nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng hay nhà ở thu nhập thấp Kiến Hưng là dự án có phân khúc dành cho người có thu nhập vừa phải nhằm đáp ứng cho nhu cầu an cư của họ.

Bảng giá nhà ở xã hội hưng thịnh kiến hưng

1/ Thiết kế căn hộ Lucky house

Tuy nhà ở xã hội Kiến Hưng tập trung phân khúc thấp nhưng thiết kế căn hộ và khuôn viên dự án lại ở phân khúc tầm trung. Toàn bộ căn hộ Lucky house được thiết kế hướng ánh sáng để nhà bạn luôn đón được những luồn không khí mới, tạo sinh khí tốt trong gia đình.Chung cư Lucky house Kiến Hưng có khuôn viên xanh lớn tới hơn 68% diện tích toàn khu đô thị nên sẽ là không gian lí tưởng cho bạn cuộc sống trong lành, xa rời những tấp nập của cuộc sống.

2/ Vị trí nhà nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng

Nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng có vị trí vô cùng đắc địa – một vị trí mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở các dự án trung và cao cấp. Nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng rất gần các trung tâm thương mại, chợ, trường học các cấp từ mẫu giáo cho đến đại học, giao thông thuận tiện sẽ là nơi sống lí tưởng cho các hộ gia đình.

Có thể bạn sẽ khá ngạc nhiên khi một dự án như nhà ở xã hội Kiến Hưng có giá bán chỉ từ 13,5triệu/m2 đến 13.9triệu/m2(tùy vị trí căn hộ) tương đương các căn hộ có giá từ 550 triệu đến 966 triệu (đã bao gồm 5% thuế VAT và 2% phí bảo trì). Một giá quá hời cho ngôi nhà đẹp.

Ngoài ra, tiến độ thanh toán dự án nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng khá linh hoạt để bạn chủ động trong việc chuẩn bị tài chính.

  • Đợt 1: thanh toán 90% tiền đất và 30% tiền xây thô khi ký hợp đồng.
  • Đợt 2: thanh toán 5% tiền đất và 30% tiền xây tại thời điểm đổ sàn tầng 2.
  • Đợt 3: thanh toán 5% tiền đất và25% tiền xây thô tại thời điểm đổ mái.
  • Đợt 4: thanh toán 10 % tiền xây thô tại thời điểm bàn giao nhà.
  • Đợt 5: thanh toán 10% tiền xây thô tại thời điểm bàn giao sổ đỏ.

Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư thu nhập thấp Kiến Hưng với ngân sách ban đầu khoảng 110 triệu.

Bảng Gía Căn Hộ Nhà Ở Xã Hội Lucky House Kiến Hưng ( Gía Gốc Chủ Đầu Tư)
5 (100%) 40 votes

Tags: ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía