Biệt Thự khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát cieno5

Ngày đăng: 11:11:16 Sáng 04/04/2020

Biệt thự khu đô thị Mỹ Hưng cieno5 Hải Phát giá 15 triệu – 40 triệu.

– Nằm trọn trong khu đô thị sinh thái xanh Mỹ Hưng điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng cao cấp là những căn biệt thự liền kề . Với sự quy hoạch hợp lý của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thì đây chính là điểm nổi bật của toàn bộ dự án .

Biệt thự khu đô thị Mỹ Hưng có thể nói là một dự án vô cùng hấp dẫn đối với những khách hàng khó tính nhất của thị trường bất động sản hiện nay . Với sự kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên cùng với quy hoạch hợp lý đã tạo nên khu đô thị Mỹ Hưng như một nơi nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Diện tích thiết kế biệt thự Mỹ Hưng cieno5 Hải Phát.

Biệt thự Mỹ Hưng Cieno5 đa dạng về diện tích từ 200m2, 250m2 cho đến 500m2 sẽ là lựa chọn phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng có ý định mua và đầu tư tại đây.

– Với thiết kế theo quy hoạch dự án 3 tầng, 1 hầm, 1 tum được phép xây dựng 50% diện tích đất sử dụng thì biệt thự Mỹ Hưng Cieno5 hướng tới tiêu chuẩn của khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp theo phong cách của Châu Âu. Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên con người nhằm tạo nên một khu nghỉ dưỡng đáng sống.

phối cảnh khu đô thị mỹ hưng

Tiện ích cùng các công trình phúc lợi.

– Chiếm tới gần 70% diện tích tổng thể của dự án khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát đó là hồ điều hòa , khuôn viên cây xanh cùng với tất cả nhũng công trình phúc lợi có trong quy hoạch của chủ đầu tư, hứa hẹn đây sẽ là dự án nổi bật nhất trong năm 2020 của thị trường bất động sản.

– Giao thông thuận lợi nằm trên trục đường phía nam thanh phố , gần đường vành đai 4, cách trung tâm hành chính Quận Hà Đông 3km , bệnh viện K ,bệnh viện 103 , viện bỏng , siêu thị Metro Hà Đông ,khu đô thị Thanh Hà đã đi vào hoạt động,  cùng rất nhiều trường đại học lớn đóng trên địa bàn .

– Bên quần thể quy hoạch dự án là các công trình phúc lợi dân sinh như trung tâm thương mại , trường học quốc tế khu liên hợp thể thao , chợ dân sinh, bệnh viện . Với đầy đủ các tiện ích chủ đầu tư dự án mang lại thì khu đô thị Mỹ Hưng sẽ là điểm sáng nhất thị trường bất động sản 2020.

Mọi thông tin chi tết về dự án chung tôi sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới .

hotline: 0977.955.826

Biệt Thự khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát cieno5
5 (100%) 7 votes

Tags:

Bài viết liên quan

Bảng Gía