Chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát giá rẻ??

Ngày đăng: 9:25:43 Sáng 03/04/2020

Chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát giá rẻ tại Xã Mỹ Hưng huyện Thanh Oai, Hà Nội??.

Các loại diện tích Chung cư Mỹ Hưng -Cienco 5

Chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 sắp mở bán đợt tới tháng 8/2016 đang thi công phần móng. Ba tòa chung cư cao khoảng 22 tầng,1 tầng thương mại, 1 hầm, 1 penhouse…… thiết kế với các diện tích từ 50m2, 60m2, 65m2, 70m2, 80m2……. Gía bán chung cư Mỹ Hưng khoảng 9tr/m2.

Kiot chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 Thanh Oai đang được rất nhều khách hàng quan tâm vị trí kinh doanh đắc địa với khu đô thị đông dân cư các khu nhà liền kề, biệt thự và chung cư cao tầng tiện kinh doanh buôn bán các mặt hàng và cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất.

Thiết kế căn hộ Mỹ Hưng cienco 5 Hải Phát.

Chung cư Mỹ Hưng với quy mô 50 tòa chung cư cao và thấp tầng , với đầy đủ các trung tâm thương mại ,trường học ,bệnh viện các công trình phúc lợi phục vụ cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Chung cu Mỹ Hưng với thiết kế độc đáo đa dạng với diện tích từ 45m2, 55m2, 65m2 .. 80m2 . Thiết kế từ 1 ngủ đến 3 ngủ phù hợp với nhu cầu cho người độc thân đến gia đình nhiều thế hệ sinh sống.

Gía chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát.

Chung cư Mỹ Hưng hứa hẹn là dự án nhà ở có giá rẻ nhất Tp.Hà Nội chỉ từ 9tr5/m2 , phù hợp với túi tiền của tất cả công nhân viên chức có thu nhập thấp muốn sở hữu căn hộ riêng cho mình.

Chung cư Mỹ Hưng sẽ là dự án nhà ở thu hút được sự quan tâm lớn cho những ai muốn sở hữu căn hộ giá rẻ, phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ muốn có căn hộ cho riêng mình , phù hợp với nơi an dưỡng cho người cao tuổi . Chung cu Mỹ Hưng nằm trọn trong khu sinh thái Mỹ Hưng với hồ điều hòa khuôn viên cây xanh sân chơi giải trí với đầy đủ tiện ích.

Chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát giá rẻ??
5 (100%) 9 votes

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía