Dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 HẢI PHÁT

Ngày đăng: 9:28:39 Chiều 17/07/2016

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Thanh Oai nằm trên trục đường phía Nam đi về các huyện của tỉnh Hà Tây cũ. Sắp tái khởi động xây dựng Khu Đô Thị Mỹ Hưng, Mường Thanh đang xin UBND TP Hà Nội phê duyệt sau khi hoàn thành xây dựng khu đô thị Thanh Hà Cienco 5. Dự án Mỹ Hưng là khu đô thị trọng điểm của Huyện Thanh Oai.

Sau nhiều năm dự án Mỹ Hưng Hải Phát được nhiều khách hàng chờ đợi nhưng Cienco 5 không thể thi công được dự án do nguồn vốn không có. Dự án tốt sẽ nhường chỗ cho những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và có khả năng xây dựng hoàn thành khu đô thị Mỹ Hưng Mường Thanh.

Phối cảnh khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Phối cảnh khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Cụm các Khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng Cienco 5 dọc tuyến đường trục dài 41,5 km. Bắt đầu từ thành phố Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

1. Thông Tin Tổng Quan Dự Án Mỹ Hưng .

–  Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Cienco 5

– Doanh nghiệp dự án: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Địa Ốc Cienco 5 Land ( Tập đoàn Mường Thanh)

– Diện tích chiếm đất và quy mô dân số: 
+ Diện tích: 182ha 
+ Quy mô dân số: khoảng 25.000 người , có khoảng 30 tòa chung cư thấp và cao tầng, 4000 căn Liền Kê, Biệt Thự.
Tổng mức đầu tư: 3.829 tỷ đồng. 
Nguồn vốn: Vốn tự có, vốn vay và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác theo quy định. 
Nội dung đầu tư chủ yếu: Xây dựng mới đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: San nền, hệ thống giao thông, cấp nước, thoát nước, cấp điện chiếu sáng, thông tin liên lạc, cây xanh cảnh quan.

2. Vị Trí Dự Án Khu Đô Thị Mỹ Hưng Cienco 5

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 có diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai), Hà Nội.

Vị trí dự án Mỹ Hưng Cienco 5

Vị trí dự án Mỹ Hưng Cienco 5

Vị trí dự án Mỹ Hưng đắc địa tiếp giáp với 2 khu đô thị Thanh Hà A và B của tập đoàn Mường Thanh khu đô thị rộng nhất Hà Nội. Khu đô thị Mỹ Hưng được thừa hưởng những tiện ích của khu đô thị Thanh Hà đã xây dựng cơ bản xong các khu liền kề, biệt thự và các khu chung cư cũng đang được mường thanh xây dựng. Hơn thế nữa dự án khu đô thị Mỹ Hưng lại còn tiếp giáp với đường vành đanh 4 từ Thanh Trì sang bên Hà Đông. Quy mô của dự án Mỹ Hưng cũng rất lớn với diện tích khu đô thị lên đến 182ha khu đô thị bao gồm các loại hình nhà ở liền kề, biêt thự, Chung Cư Mỹ Hưng.

3. Gía Bán chung cư, Liền Kề, Biệt Thự Mỹ Hưng

+ Chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ có giá rẻ nhất thị trường khi được Mường Thanh xây dựng. Chung cư thanh hà tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 ở ngay phía trên Khu Đô Thị Mỹ Hưng đang có giá bán là 10tr/m2 như vậy chúng tôi dự kiến chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ có giá từ 8-9tr/m2. Diện tích từ 50m2-80m2/căn hộ thiết kế thông minh hiện đại phù hợp với cuộc sống ngày nay. Với mức giá như vậy rất nhiều hộ gia đình đều có đủ điều kiện để mua.

+ Đất Liền Kề, Biệt Thự Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ có giá khoảng 15tr/m2 khách hàng tự xây dựng. Diện tích sẽ có từ 60m2 – 100m2/lô Liền Kề còn Biệt Thự sẽ từ 150-250m2/lô. Nằm trong khu đô thị sinh thái tất cả các cư dân sinh sống trong khu đô thị sẽ được tận hưởng những tiện ích xung quanh hiện đại phục vụ cuộc sống hằng ngày. Dự kiến khu đô thị Mỹ Hưng tầm nhìn đến năm 2025 là khu đô thị hoàn thành đi vào sử dụng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới khách hàng khi có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0981.492.888

 

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 HẢI PHÁT
5 (100%) 108 votes

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía