Hợp Đồng Đặt Cọc Mua Liền Kề Thanh Hà Cienco 5 | Sắp Ký Hợp Đồng Mua Bán

Ngày đăng: 9:31:34 Chiều 02/01/2017

– Hiện tại thời điểm tháng 1/2017 Đất Liền Kề Thanh Hà Cienco 5 vẫn theo dạng hợp đồng đặt cọc. Chủ đầu tư Mường Thanh vẫn đang gấp rút hoàn thành tuyến đường trục phía Nam bàn giao cho nhà nước, để tiến hành ký hợp đồng cho các khách hàng đã mua. Dự án đã hoàn tất thủ tục pháp lý không còn vấn đề gì vướng mắc. Vì đây là dự án BT ( đổi đường lấy đất) do vậy phải hoàn thành tuyến đường mới ký được hợp đồng mua bán.

Thời gian vừa qua rất nhiều khách hàng cũng rất hoang mang trên báo mạng xã hội đưa tin. Vì dự án đã đắp chiếu 8 năm hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư đã chôn vốn tại dự án cũng khá lâu. Do tài chính của Cienco 5 yếu kém không thể thi công tuyến đường và làm hạ tầng dự án do vậy không thể bàn giao cho nhà nước để ký hợp đồng mua bán cho khách hàng được. Mường Thanh đang lắm giữ 95% cổ phần Cienco 5 lắm quyền chi phối dự án.

Dự kiến sẽ ký hợp đồng mua bán cho khách hàng sớm nhất vào khoảng thời gian tháng 4-5/2017. Qúy khách hàng đã mua Liền Kề, Biệt Thự Thanh Hà hoàn toàn yên tâm, có thể xây dựng được luôn.

hop-dong-dat-coc-lien-ke-thanh-ha-1 hop-dong-dat-coc-lien-ke-thanh-ha-2 hop-dong-dat-coc-lien-ke-thanh-ha-3 hop-dong-dat-coc-lien-ke-thanh-ha-4 hop-dong-dat-coc-lien-ke-thanh-ha-5 hop-dong-dat-coc-lien-ke-thanh-ha-6

hop-dong-dat-coc-lien-ke-thanh-ha-7

Hợp Đồng Đặt Cọc Mua Liền Kề Thanh Hà Cienco 5 | Sắp Ký Hợp Đồng Mua Bán
5 (100%) 24 votes

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía