Khai Trương Chợ Xanh Tại Khu Đô Thị Thanh Hà Mường Thanh

Ngày đăng: 7:33:40 Chiều 03/02/2017

Khai Trương Chợ Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh. Hiện tại do cơ sở vật chất của một khu đô thị mới được tái khởi động do vậy chợ là quan trọng nhất đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Lắm bắt được nhu cầu thực tế đó chủ đầu tư đã cho xây dựng khu chợ xanh trong khu đô thị Thanh Hà B tại khu đất B1.2 nằm sát với làng Cự Đà.

Trong chợ có rất nhiều gian hàng kiot ở chợ phục vụ nhu cầu kinh doanh buôn bán các mặt hàng. Chợ thực phẩm là chủ yếu, các loại thực phẩm sẽ được các cư dân trong làng Cự Đà, xã Cự Khê cung cấp. Gía thành rẻ phù hợp với mức sống tại khu đô thị Thanh Hà hiện nay.

Hotline dự án: 0981.492.888

– Qúy khách có thể thấy các dịch vụ tiện ích đang dần được đáp ứng đầy đủ phục cư dân. Hình ảnh được chúng tôi ghi nhận vào ngày 3/2/2017 tại khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Hiện tại các khu nhà chung cư cao tầng và nhà Liền Kề Thanh Hà Mường Thanh cũng đang được đẩy mạnh xây dựng để hoàn thành dự án sớm nhất.

Hiện nay đã có 3 tòa chung cư 6 tầng về ở tại dự án do vậy xây dựng chợ xanh lúc này là rất cần thiết để phục vụ đời sống hàng ngày của cự dân khu đô thị, làng cự đà.

Khai Trương Chợ Xanh Tại Khu Đô Thị Thanh Hà Mường Thanh
5 (100%) 16 votes

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía