Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cieno5 Hải Phát

Ngày đăng: 1:46:56 Chiều 04/04/2020

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cieno5 Hải Phát Thanh Oai Hà Nội

– Trong bất kỳ một khu chung cư một khu đô thị , một cộng đồng dân cư đều không thể thiếu các kiot hàng quán phục vụ dân sinh , các cửa hàng tiện ích , cửa hàng nhu yếu phẩm thiết yếu . Đặc biệt là các tòa chung cư khu đô thị không chỉ cung cấp các căn hộ chung cư mà còn những căn kiot phục vụ nơi giao lưu buôn bán của cộng đồng dân cu 1 khu vực.

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng tọa lạc trong quần thể khu đô thị Mỹ Hưng với quy mô hơn 35 tòa chung cư cao thấp tầng . Với thiết kế dưới các chân tòa chung cư xen kẽ nhau có diện tích từ 35m2 đến 50m2 đầy đủ các công trình phụ thiết yếu bên trong như đường điện , đường ống nước , nhà vệ sinh …

Thiết kế diện tich các kiot Mỹ Hưng Cieno5

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng thiết kế với nhiều diện tích từ nhỏ , vừa và to từ 35m2 đến 50m2 phù hợp cho sự lựa chọn của bà con tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanhh buôn bán . Hay phù hợp cho các chuỗi siêu thị lớn cầndiện tích không gian rộng dãi kinh doanh kiot Mỹ Hưng đều đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu .

Thiết kế kiot khu đô thị Mỹ Hưng bên trong đầy đủ các công trình thiết yếu như nhà vệ sinh, đường điện ổ cắm , đường nước hệ thống cáo thoát nước , chiều cao đủ cao để cho bà con tiểu thương có thể lắp đặt thêm gác xép ngủ lại tại của hàng.

Tiềm năng , lợi thế kinh doanh

– Với quần thể dự án khu đô thị xanh Mỹ Hưng Huyện Thanh Oai Hà Nội với hơn 35 tòa chung cư cao từ 15 đến 22 tầng , đan xen là khu biệt thự liền kề với 6000 lô nằm trọn trong khu đô thị . Thì đây sẽ là quần thể có mật độ cư dân rất cao vì vậy nhu cầu về các nhu thiết yếu cũng như các cửa hàng của hiệu sẽ không thể thiếu tại đây.

– Giao thông thuận lợi cũng là một lợi thế cho bà con tiểu thương , với trục đường phía nam từ đường Nguyễn Xiển Qua Xa La,  Quận Hà Đông kéo dài qua các huyện phía nam thanh phố nối liền tuyến Pháp Vân Cầu Dẽ đi về các tỉnh Hà Nam , Ninh Bình, Nam Định …. thì đây là tuyến đường huyết mạch của ngõ phía nam của thanh phố Hà Nội.

– Với các chính sách đãi ngộ hỗ trợ cho bà con tiểu thương của chủ đầu tư thì đây là dự án cho thấy tiềm năng rất lớn về kinh daonh buôn bán cho bà con tiêu thương.

Mọi thông tin chi tiết chung tôi sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Hotline :0977.955.826

Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cieno5 Hải Phát
5 (100%) 1 vote

Tags:

Bài viết liên quan

Bảng Gía