Những Điều Cần Biết Khi Mua Liền Kề Thanh Hà Mường Thanh?

Ngày đăng: 4:51:51 Chiều 12/01/2017

Dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh của Cienco 5 Land là một trong những dự án lớn nhất Hà Nội trong khoảng 10 năm trở lại đây với diện tích lên tới hơn 400 ha, quy hoạch thiết kế hiện đại, độc đáo, điểm nhấn chính là Hồ Sinh Thái rộng 12 ha.

Thành công với vụ thâu tóm 95% cổ phần của Cienco 5 Land, doanh nghiệp xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên (Tập đoàn Mường Thanh) đang có những bước đi để hồi sinh dự án siêu đô thị lớn nhất Hà Nội và những cái tên, cụm từ như: Thanh Hà Mường Thanh, Liền kề biệt thự Thanh Hà Mường Thanh, Liền kề Thanh Hà, lien ke thanh ha… Xuất hiện tràn ngập các mặt báo hay các mạng xã hội (Facebook, zalo, google, …) các website tin tức như một cơn bão lớ, chưa có xu hướng hạ nhiệt. Một trong những cái tít nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là LIEN KE THANH HA.

Phối cảnh khu đô thị Thanh Hà

Với vị trí giao giữa các phường Phú Lương, Kiến Hưng Hà Đông và xã Cự Khê, Mỹ Hưng huyện Thanh Oai, Liền kề Thanh Hà thực sự là khu đáng để bạn quan tâm.

 • Phía Bắc giáp khu đô thị Phú Lương.
 • Phía Đông giáp khu đô thị Kiến Hưng.
 • Phía Tây và Nam tiếp giáp với xã Cự Khê, Mỹ Hưng.
 • Bên cạnh đó, hệ thống giao thông tạo nhiều thuận lợi cho Thanh Hà Mường Thanh trong việc đi lại thông giữa các vùng.

Đường trục phía Nam với mặt cắt 42m nối từ Vành Đai 3 về nút giao Cầu Giẽ.

 1. Từ trục đường Phúc La – Văn Phú kéo dài về Quốc Lộ 1A ở nút giao Cầu Giẽ. Đây cũng là đường xương sống của đô thị, chia đô thị Thanh Hà thành 2 phần: Thanh Hà A ở phía Bắc – Tây Bắc và Thanh Hà B ở phía Nam – Đông Nam.
 2. Đường nội bộ đô thị với nhiều loại mặt cắt từ 14,18 đến 25,42m
 3. Tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường Vành đai 3,5 nối Quốc lộ 6 đoạn từ ga Hà Đông đến cầu Ngọc Hồi.
 4. Tiếp giáp với khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 trên trục đường phía Nam.

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh còn có sự giao lưu liên kết với những đô thị lân cận như Xa La, Văn Phú, Kiến Hưng, Văn Quán… cũng như hệ thống hạ tầng công cộng hiện đại, tiện nghi: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên… ngay trong đô thị.

Diện tích lô liền kề Thanh Hà

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh đã từng được biết đến với diện tích tương đối từ 100m² trở lên vì vậy nhiều khách hàng với tầm tài chính trung bình rất khó có thể tiếp cận. Nhưng nay với sự thay đổi từ Tập đoàn Mường Thanh, thay đổi thiết kế của đô thị Thanh Hà A, tạo sự đa dạng về diện tích. Không còn bó hẹp trong khung diện tích lớn trên 100m² nữa người mua sẽ có thể dễ dàng sở hữu ngay những lô liền kề 80 – 90 – 100m², mặt tiền từ 5m trở lên và sự đa dạng về hướng nhà, ở những vị trí đắc địa của khu đô thị. Một điểm nhấn đáng chú ý nữa là với mức giá chỉ 18 triệu/m2 những lô đất mơ ước sẽ không còn xa vời với người mua nhà tầm trung.

 • Nộp 50% giá trị mảnh đất khi mở bán
 • Nộp tiếp 50% còn lại khi nhận đất.
 • Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn so với nhiều khu đô thị xung quanh mà Thanh Hà Mường Thanh đem lại cho khách hàng đó là tự xây nhà theo quy chuẩn của đô thị.

Có thể nói với những chiến lược kinh doanh hấp dẫn, mới lạ, thay đổi quy hoạch của Mường Thanh đã bước đầu tạo dựng lại niềm tin của khách hàng với dự án đô thị Thanh Hà. Người mua có thể yên tâm hơn với sự lựa chọn Liền kề thanh hà để cùng chủ đầu tư xây dựng những tiêu chuẩn mới vượt trội cho cuộc sống hiện đại.

Những Điều Cần Biết Khi Mua Liền Kề Thanh Hà Mường Thanh?
5 (100%) 13 votes

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía