Phân Phối Chung Cư Mỹ Hưng Mường Thanh Thanh Oai Gía 10tr/m2

Ngày đăng: 11:11:43 Sáng 12/01/2017

Sau thành công tại dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh đã để lại dấu ấn trong thị trường bất động sản là chủ đầu tư uy tín tiềm lực mạnh. Dự án Thanh Hà sau 8 năm đắp chiếu đã được Mường Thanh trục vớt từ năm 2016 đã tái khởi động xây dựng. Chung cư Thanh Hà giá 10tr/m2, Liền Kề Thanh Hà giá 18tr/m2. Dự án đường trục phía Nam bao gồm 3 dự án Thanh Hà Cienco 5 A và B, Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5.

Phân phối 3000 Căn Hộ Chung Cư Mỹ Hưng Cienco 5 Mường Thanh với giá rẻ nhất thị trường  9-10tr/m2 bao gồm VAT. Dự án xây dựng các căn hộ diện tích phù hợp đa dạng từ 45m2-80m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế thông minh hiện đại phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, tao không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị sinh thái Mỹ Hưng.

Phối cảnh khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Thị trường bất động sản giá rẻ vẫn đang thiếu hụt rất nhiều loại căn hộ có giá dưới 1 tỷ. Những người có thu nhập thấp vẫn chưa thể tiếp cận được với nhà ở xã hội trong khi giá còn cao hơn cả chung cư thương mại hiện nay.

Trong những năm trước đây dự án Mỹ Hưng Cienco 5 do công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 làm chủ đầu tư. Do yếu kém về nguồn vốn tài chính nên không thể tiếp tục xây dựng khu đô thị Mỹ Hưng được  nữa, đã bàn giao lại cho nhà nước. Kể tới trước đó dự án Thanh Hà Cienco 5 cũng do Cienco 5 làm chủ  đầu tư cũng không thể thi công xây dựng được dự án đã chuyển nhượng lại cho tập đoàn Mường Thanh hồi tháng 4/2016 vừa qua. Do vậy Mường Thanh đang xin đề xuất được tiếp tục xây dựng khu đô thị Mỹ Hưng sau khi hoàn thành dự án Thanh Hà Cienco 5.

Mường Thanh từ xưa tới nay đều nổi tiếng về khách sạn và căn hộ chung cư giá rẻ. Tới đây dự án Chung Cư Mỹ Hưng Cienco 5 Mường Thanh sẽ có khoảng 20 tòa chung cư thấp và cao tầng sẽ được Mường Thanh xây dựng và mở bán.  Gía hấp dẫn với các nhà đầu tư và giành cho các hộ có thu nhập thấp, hưởng tiện ích đồng bộ của khu đô thị Thanh Hà đã hoàn thành.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin dự án ngay khi có thông tin mới nhất từ Mường Thanh.

Hotline: 0981.492.888

Phân Phối Chung Cư Mỹ Hưng Mường Thanh Thanh Oai Gía 10tr/m2
5 (100%) 20 votes

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía