Ra mắt chung cư b1.4 hh01 thanh hà khu đất B1.4 khu đô thị thanh hà B

Ngày đăng: 9:22:30 Sáng 16/09/2016

Sau 3 tháng mở bán Dự Án Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5. Thị trường bất động sản dự án thanh hà bỗng chốc từ dự án treo đã bao lâu năm giờ đây Mường Thanh tiếp quản xây dựng và mở bán thị trường đã nóng sốt nên rất nhiều. Hàng trăm người kéo về dự án ngày mở bán chen nhau mua oto và xe máy chật kín xung quanh ban quản lý dự án. Khi biết Mường Thanh tiếp quản dự án thì dịch vụ tất cả xung quanh dự án đã mọc lên từng ngày để phục vụ nhu cầu tất yếu chung có vài tòa chung cư 6 tầng đã sắp hoàn thành đi vào sử dụng. Số lượng môi giới của Mường Thanh lâu năm rất đông đã kéo nhau về sau thời kỳ mường thanh hết hàng vào cuối năm 2015.

Sơ đồ mặt bằng liền kề thanh hà cienco 5

Sơ đồ mặt bằng liền kề thanh hà cienco 5

Hiện nay đã có rất nhiều văn phòng nhỏ lẻ từ các khu vực cũng kéo đến mở văn phòng giao dịch muốn tham gia vào thị trường Mường Thanh. Riêng chúng tôi là đầu tư và những người môi giới từ lâu năm của chủ đầu tư nên đã được chủ đầu tư xây dựng riêng một văn phòng để giao dịch vị trí cạnh nhà ban quản lý dự án để tiện giao dịch mua bán và cho khách hàng yên tâm giao dịch đảm bảo chính xác uy tín. Do thời gian gấp rút và điều kiện cơ sở hạ tầng chưa đủ nên hiện tại văn phòng chưa được xây dựng cao cấp cho lắm mong quý khách hết sức thông cảm để đảm bảo giao dịch cho quý khách được chính xác nhất quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi về mọi thông tin thủ tục mua bán sang tên đổi chủ dự án Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh – Cienco 5.

Tới đây tháng 10/2016 Mường Thanh sẽ mở bán 3 tòa chung cư b1.4 hh01 thanh hà với giá thành 10-12tr/m2. Thiết kế đa dạng nhiều diện tích phù hợp với tài chính của nhiều gia đình thu nhập thấp. Tiến độ xây dựng đã xong phần móng đang chuẩn bị lên tầng 1 để mở bán. Với 3 tòa đầu tiên được kỳ vọng sẽ có số lượng khách hang đến mua đông nhất. Mường thanh chỉ bán buôn trong 1 ngày là hết 1 tòa. Ký hiệu của 3 tòa là HH01A, HH01B, HH01C Thanh Hà.

Phân phối bán hàng do Sàn Bất Động Sản Thanh Hà Mường Thanh Bán. Trụ sở giao dịch tại lô CT1 khu đô thị Thanh Hà B – cạnh ban quản lý Cienco 5 Land (Mường Thanh). Văn phòng do mường thanh xây dựng phục vụ tư vấn mua bán giao dịch cho khách hang. Căn hộ hh01 thanh hà hiện tại có giá rẻ nhất thị trường bất động sản năm 2016.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0981.492.888

Ra mắt chung cư b1.4 hh01 thanh hà khu đất B1.4 khu đô thị thanh hà B
3 (60%) 1 vote

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía