Thông Báo Tiếp Nhận Hồ Sơ Mua Nhà Ở Xã Hội Lucky House Kiến Hưng – Hà Đông

Ngày đăng: 11:39:51 Sáng 25/10/2016

Tiếp nhận hồ sơ mua Nhà Ở Xã Hội Kiến Hưng nhiều ưu đãi

Nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu nhà tại trung tâm Thủ đô thành hiện thực.

Dự án chung cư Thu Nhập Thấp Kiến Hưng với 2 tòa chung cư 19T1 Kiến Hưngchung cư 19T4 Kiến Hưng có tổng 432 căn hộ sẽ là ngôi nhà mơ ước cho các gia đình có thu nhập dưới 9 triệu đồng mỗi tháng với giá bán chỉ từ 13,5triệu/m2.

1/ Nhà ở thu nhập thấp Kiến Hưng có vị trí thuận lợi

Tuy giá bán nằm trong phân khúc giá thấp nhưng Nhà Ở Thu Nhập Thấp Kiến Hưng lại có vị trí vô cùng thuận lợi để bạn có thể dễ dàng đến chỗ làm. Tọa lạc tại quận Đống Đa – một quận trung tâm của thành phố Hà Nội, nhà ở xã hội Kiến Hưng có vị trí “vàng” khi nằm gần các trục đường lớn như đường Phúc La – Văn Phú, vành đai 3 và tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông nên thuận lợi về giao thông.

Vị Trí Dự Án Nhà Ở Xã Hội Kiến Hưng

Vị Trí Dự Án Nhà Ở Xã Hội Kiến Hưng

Bên cạnh đó, do cách trung tâm quận Đống Đa chỉ khoảng 1,5km nên nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng có đầy đủ các tiện nghi của dịch vụ công ích cộng đồng như hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ mầm non đến bậc đại học, cơ sở hạ tầng tốt, gần chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện. Ngoài các dịch vụ tiện ích có sẵn trong dự án chung cư thu nhập thấp Kiến Hưng, cư dân còn được sử dụng thêm các tiện ích của một số khu đô thị lớn liền kề là Văn Phú, Xa La, Huyndai Hillstate khu đô thị cao cấp Park City và khu đô thị mới Thanh Hà Cienco 5 của Mường Thanh đang xây dựng.

2/ Tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua căn hộ nhà ở xã hội Lucky house

Sở hữu một căn hộ với nhiều tiện ích và vị trí đẹp là mong muốn của nhiều người, vì thế, ngay hôm nay, bạn hãy nhanh liên hệ các sàn giao dịch để tìm hiểu và đăng ký một vị trí tại Lucky house. Kể từ tháng 10/2016, các sàn bất động sản đã tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng. Do số lượng chỉ có 432 căn và phân khúc căn hộ giá rẻ khá thu hút nên chung cư Lucky house Kiến Hưng đang gây “sốt” trên thị trường bất động sản và dự án chung cư thu nhập thấp Kiến Hưng được nhiều người săn lùng trong tháng 10 vừa qua.

Ngoài ra, dự án nhà ở xã hội Lucky house Kiến Hưng còn được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 4.8%/năm nên bạn càng có nhiều cơ hội sở hữu một mặt bằng căn hộ Lucky house Kiến Hưng của nhà ở xã hội Kiến Hưng.

Thông Báo Tiếp Nhận Hồ Sơ Mua Nhà Ở Xã Hội Lucky House Kiến Hưng – Hà Đông
5 (100%) 57 votes

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Bảng Gía